ข่าวสารจากพวกเราทีมงาน Game5Game.com


- หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆและน้องๆจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างเต็มที่จากการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่เราคัดสรรมาให้ ทุกๆเกมส์ที่ปรากฏอยู่ในเว็บของเราได้ผ่านการตรวจสอบจากทีมงานแล้วว่าเป็นเกมส์ที่มีความนิยมในตอนนี้ รับรองเพื่อนๆน้องได้เล่นแล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน


- อย่าลืมชวนเพื่อนๆให้มา่เล่นเกมส์ใหม่ๆเช่น เกมส์Y8 เกมส์ยิงปืน เกมส์แข่งรถ เล่นเกมส์y3 เกมส์ทำอาหาร เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์สร้างบ้าน และเกมส์อื่นๆอีกเพียบ


- อ้อ..และอย่ามัวแต่เล่นGame Onlineเพลินซะจนลืมทำงาน หรือไม่ทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายซะล่ะ เด๋วจะโดนดุเอานะ เด๋วโดนสั่งห้ามเล่นเกมส์นะจ๊ะ

  เกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ

  รายละเอียดเกมส์

  เกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ เกมส์ที่เหล่าดาราดังในการ์ตูนยอดฮิตตลอดกาลอย่าง การ์ตูนดรากอนบอล โดยจะให้ดาราดังในการ์ตูนเหล่านั้นมาขับรถแข่งกับเรา โดยการเล่นเราสามารถจะเลือกได้ว่าเราจะเป็นคนบังคับตัวการ์ตูนตัวไหนในการขับรถ ซึ่งมีตัวเลือกให้เลือก 4 ตัวละครเลย ได้แก่ ซงโงกุน จอมมารปิโกโร่ เบจิต้า และ มีสเตอร์ซาตาน พอเลือกเสร็จเราก็คุมคนนั้นแข่งรถกับอีก 3 คนที่เหลือ เป็นไงน่าสนุกไหม? งั้นจะรอช้าอยู่กันทำไม ลุยกันเลยยยยย..!!!


  วิธีการเล่นเกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ
  เราจะต้องบังคับการ์ตูนที่เราเลือก เพื่อแข่งรถสู้กับอีก 3 คนที่เหลือเพื่อเข้าเส้นชัย
  : เกมส์นี้ควบคุมโดยใช้ ลูกศรควบคุม ขึ้นลง ซ้ายขวา
  : ลูกศรขวา - เพื่อให้รถวิ่งเดินหน้า
  : ลูกศรขึ้น - เพื่อให้รถกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง และเก็บของรางวัล

   

  เทคนิคเล่นเกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ
  - พยายามบังคับให้รถกระโดหลบสิ่งกีดขวางให้ทัน เพื่อทำเวลาเข้าเส้นชัยให้ได้เร็วที่สุด เพื่อการเป็นผู้ชนะ
  - ในขณะขับรถไปเรื่อย จะมีกล่องสี่เหลี่ยมสีทอง(ที่มีตัวอักษร "?") อยู่ข้างบน ให้บังคับรถกระโดชนเพื่อเติมน้ำมัน หรือค่าพลัง
   

   

  โดยเกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ รับรองเล่นเเล้วจะติดใจในความสนุกสนานแน่นอน ถ้าชอบ game online ใหม่ๆ สนุกๆ ของเราแบบนี้ อย่าลืมแนะนำเพื่อนๆให้มาเล่นกันเยอะๆนะครับ ชอบ เกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ เล่นเกมส์ดรากอนบอลเเข่งรถ กันเถอะ