ข่าวสารจากพวกเราทีมงาน Game5Game.com


- หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆและน้องๆจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างเต็มที่จากการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่เราคัดสรรมาให้ ทุกๆเกมส์ที่ปรากฏอยู่ในเว็บของเราได้ผ่านการตรวจสอบจากทีมงานแล้วว่าเป็นเกมส์ที่มีความนิยมในตอนนี้ รับรองเพื่อนๆน้องได้เล่นแล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน


- อย่าลืมชวนเพื่อนๆให้มา่เล่นเกมส์ใหม่ๆเช่น เกมส์Y8 เกมส์ยิงปืน เกมส์แข่งรถ เล่นเกมส์y3 เกมส์ทำอาหาร เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์สร้างบ้าน และเกมส์อื่นๆอีกเพียบ


- อ้อ..และอย่ามัวแต่เล่นGame Onlineเพลินซะจนลืมทำงาน หรือไม่ทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายซะล่ะ เด๋วจะโดนดุเอานะ เด๋วโดนสั่งห้ามเล่นเกมส์นะจ๊ะ

    เกมส์อดัมไขปริศนาป่าลึก

    รายละเอียดเกมส์

    Adam And Eve เขาต้องเดินทางผ่านด่านไปบนทางที่เเสนไกลในป่าใหญ่ ซึ่งต้องใช้มันส์สมองในการที่จะผ่านอัตรายไปให้ได้ โดยสมองที่เขาใช้คิด อดัมเขาเป็นคนฉลาดช่างสังเกตุ เเต่เราต้องช่วยเขาด้วยเพื่อให้เขาผ่านด่านเเต่ละด่านไปได้

    เกมส์นี้ใช้เมาส์ในการควบคุม

    โดยเกมส์อดัมไขปริศนาป่าลึก รับรองเล่นเเล้วจะติดใจในความสนุกสนานแน่นอน ถ้าชอบ game online ใหม่ๆ สนุกๆ ของเราแบบนี้ อย่าลืมแนะนำเพื่อนๆให้มาเล่นกันเยอะๆนะครับ ชอบ เกมส์อดัมไขปริศนาป่าลึก เล่นเกมส์อดัมไขปริศนาป่าลึก กันเถอะ