ข่าวสารจากพวกเราทีมงาน Game5Game.com


- หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนๆและน้องๆจะได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างเต็มที่จากการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่เราคัดสรรมาให้ ทุกๆเกมส์ที่ปรากฏอยู่ในเว็บของเราได้ผ่านการตรวจสอบจากทีมงานแล้วว่าเป็นเกมส์ที่มีความนิยมในตอนนี้ รับรองเพื่อนๆน้องได้เล่นแล้วไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน


- อย่าลืมชวนเพื่อนๆให้มา่เล่นเกมส์ใหม่ๆเช่น เกมส์Y8 เกมส์ยิงปืน เกมส์แข่งรถ เล่นเกมส์y3 เกมส์ทำอาหาร เกมส์แต่งตัว เกมส์มาริโอ เกมส์สร้างบ้าน และเกมส์อื่นๆอีกเพียบ


- อ้อ..และอย่ามัวแต่เล่นGame Onlineเพลินซะจนลืมทำงาน หรือไม่ทำการบ้านที่ได้รับมอบหมายซะล่ะ เด๋วจะโดนดุเอานะ เด๋วโดนสั่งห้ามเล่นเกมส์นะจ๊ะ

  เกมส์วางเเผนฆ่ามังกร

  รายละเอียดเกมส์

  เกมส์วางเเผนฆ่ามังกร เกมส์ระเบิดมังกร เกมส์ที่ต้้องอาศัยการคิดพิจารณาในการที่จะกำจัดมังกร ที่ขวามทางท่านไปสู่หนทางสำเร็จ เกมนี้ต้องอาศัยการเล่นที่ต้องอาศัยการวางเเผน วางเเผนการยิงให้ดี ซึ่งถ้าหมดกระสุนเเล้วนั่นคือ เราจะผ่านด่านไม่ได้
  วิธีการควบคุม

  วางเเผน ทำให้ลูกไฟเหลืองหรือระเบิดเวทมนต์สีเหลืองมาเเตกใส่มังกร มังกรถึงจะตาย นั่นคือถ้ามังกรตายหมดท่านจะผ่านด่าน ถ้ามังกรไม่ตายต้องเริมใหม่เลยทีเดียว

  โดยเกมส์วางเเผนฆ่ามังกร รับรองเล่นเเล้วจะติดใจในความสนุกสนานแน่นอน ถ้าชอบ game online ใหม่ๆ สนุกๆ ของเราแบบนี้ อย่าลืมแนะนำเพื่อนๆให้มาเล่นกันเยอะๆนะครับ ชอบ เกมส์วางเเผนฆ่ามังกร เล่นเกมส์วางเเผนฆ่ามังกร กันเถอะ